ท้องแรกกับฝากครรภ์

เราดีใจมากไปมั้ย เราท้องแค่ 3 สัปดาห์ วันนี้เราไปอนามัย แต่เขาบอกต้องรอประมาณ 7-8 สัปดาห์ ถึงจะรับฝากครรภ์ ส่วนใหญ่แล้วแม่ไปฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอรับฝากตั้งแต่ท้อง4wค่ะ

รู้ว่าท้องก้6wจ้าฝากปกติ​ ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน10สัปดาห์คะ

ฝากรพ.รัฐตอน6สัปดาห์ค่ะ

ฝากตอน6Wค่ะ ฝากที่รพ.

บ้านนี้ฝาก5สัปดาห์ค่ะ

ฝากตอน4สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6wค่ะ

ไปตอน12สัปดาห์จ้า