ท้องหรือไม่คะ ขึ้น2ขีดจางๆ

เราคิดไปเองหรือป่าวคะแม่ๆเห็น2ขีดจางๆทั้ง2เลยค่ะในรูปอาจจะถ่ายไม่เห็นแต่อันจริงๆเห็นค่ะแต่จางๆมาก ท้องแน่ๆไหมคะ

ท้องหรือไม่คะ ขึ้น2ขีดจางๆ
16 ตอบกลับ

รออีกสัก1อาทิตย์นะคะคุณแม่❤️

ถ้า 2 ขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ 😊

รอสักพักแล้วตรวจใหม่นะคะ

จางแค่ไหนก็ท้อง🙂

ท้องแน่นอน 😊😊

ท้องจ้า