ท้องโตมากเกินไปมั้ยคะ

เราคิดมาตลอดว่า มันไม่มีอะไร แต่เราโดนทักจนเราเริ่มเครียด พอเสิชหาข้อมูลในกูเกิ้ล ถ้าโตเกินไปจริงๆ มีแต่สาเหตุที่เกิดจากความผิดปกติทั้งนั้นเลย เริ่มเครียดแล้วค่ะ เลยอยากรู้ว่า โตไปจริงๆหรอ มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์เท่าๆเราแล้วขนาดท้องเท่าเราหรือใหญ่กว่าเรามั้ยคะ หาหมอปกติทุกสัปดาห์ หมอไม่พูดถึงค่ะ อาจเป็นเพราะเราไม่มีอาการเสี่ยงอะไรด้วยมั้งคะ อัลตร้าซาวล่าสุดตอน 36w น้องหนัก 2416gค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น 18 kg ค่ะ อยากให้ทุกคนช่วยดู ท้องเราใหญ่ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ 38+4 w ค่ะ

ท้องโตมากเกินไปมั้ยคะ
55 ตอบกลับ

เราเพิ่ง 34 สัปดาห์ ดูใหญ่กว่าคุณแม่อีกค่ะ หนังท้องแม่หนาด้วย น้องน่าจะ 2 โลกว่าๆ

ของเรานี่กังวลว่าท้องจะเล็กไปค่ะ คลอด31นี้แล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่10กก.นิดๆเอง

ของเราตอนนี้ 37 week 4 วัน น้องหนัก 3,500 แล้วจ้า ท้องแม่โตมาก น้องแข็งแรงดีจ้า ✌🏻🤰🏻

คุณหมอว่ายังงัยคะ ถ้าคุณหมอไม่แจ้งพบว่าสงสัยจะมีภาวะปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ตอนจะวัดหัวใจเบบี๋ กดๆท้องมีพูดนิดหน่อย ว่า ตัวโตจัง แต่ก็ไม่พูดอะไรต่อค่ะ 5555

ปกติ ถ้าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ คุณหมอจะตรวจหาเบาหวานค่ะ และซาวด์ดูน้อง

เรา 30 week ใหญ่เท่านี้เลยจ้า มีแต่คนคิดว่าจะคลอดแล้ว 55 อย่าคิดมากค่ะ

34wแร้วค่ะท้องใหญ่เหมือนกันค่ะแต่หมอก้อบอกว่าปกติดีนะค่ะ

เราว่าปกตินะ ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆค่ะแม่อย่าไปฟังเยอะ

ปกติค่ะ เรา 34วีค ลูก 2300 กรัม ท้องก็ใหญ่ปกตินะคะ หมอก็บอกปกติ

ไม่ใหญ่เกินไปหรอกค่ะ ของหนู31วีคยังใหญ่จะเท่าของพี่ละ