อุ้มน้องเดินไม่ไหว เหมื่อยเเขนทำไงดี

-เราควรซื้อเป้อุ้มดีไหม -เราควรซื้อรถเข็นดีไหม #แนะนำหน่อยคะแม #คุณแม่มือใหม่คะ #น้อง 4 เดือนคะ #แนะนำร้านซื้อหน่อยจ้า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้ง2ค่ะ ใช้ของพี่สาว😂

บ้านนี้เตรียมไว้ทั้ง2เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เป้อุ้มค่ะ

บ้านนี้ใช้เป้ค่ะ

เป้ดีกว่าค่ะ

รถเข็นค่ะ