แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามกินหอยมั้ยค่ะ

เรากินไป ไม่ถึง10 ตัว ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ เพิ่งรุ้คนแก่ เขาห้ามกิน (หอยแมงพู่)

27 ตอบกลับ

ตอนท้องกินได้ค่ะต้องสุกนะค่ะ พอหลังคลอดเค้าห้ามค่ะ

กินได้ค่ะ ช่วงท้อง แต่หลังคลอด ต้องระวังเรื่องอาหาร

บ้านนี้กินจนจะคลอดค่ะ ทุกเดือนก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะ

ตอนท้องกินได้ค่ะ..แต่ถ้าคลอดลูกแล้วกินไม่ได้

ตอนท้องกินได้คะ หลังคลอดไม่ควรกินก่อนนะคะ

บ้านนี้กินนะคะ ก็ปกติ กินเยอะด้วย

บ้านนี้กินค่ะ ไม่มีใครห้าม

ถ้าสะอาดและสุก 100% ทานได้ค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ กินบ่อยด้วย

เพราะอะไรถึงไม่ให้กินค่ะ