แม่ทานเผ็ดจะอันตรายต่อลูกไหมคะ

เรากินเผ็ดพอกินแบบอาหารจืดๆมันจะคล้ายจะอ้วกและทานไม่ลงแบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

21 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​นะคะ​ ลูกในท้องจะได้สารอาหารไม่ใช่รสชาติ​ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็กิน แต่จะลำบากแม่ตอนกรดไหลย้อนนี่แหละ

บ้านนี้กินเผ็ดต่อหน้าแม่แฟนไม่ได้เลยไม่งั้นโดนด่า

ควรทานแต่พอดีให้มีรสชาติพอนะคะแม่ เผ็ดมากไม่ดีค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดมากค่ะแม่ แต่ระวังกรดไหลย้อนนะแม่

บ้านนี้ตอนท้องกินเผ็ดขึ้น คลอดน้องมาปกติค่ะแม่

เราว่าไม่นะคะ แต่แค่แม่จะแสบท้องแค่นั้นเอง

ไม่อันตรายคะ แต่กินบ่อยมากไม่ดี

10mo ago

ขอบคุณคร้า

เผ็ดๆช่วงใกล้คลอดคลอดง่ายเว่อร์

เรากินเผ็ดค่ะ ลูกปกติดี