หน้าคนโกง

เรากำลังจะดำเนินการแจ้งความ แนะนำคนที่โดนนางโกง ไปแจ้งความเลยค่ะ อย่าให้คนแบบนี้ มีที่ยืนในสังคม หากินกับคนท้องกับเด็ก

หน้าคนโกง
21 ตอบกลับ

หน้าตาก้ดีนะคะ ไม่น่าจะนิสัยไม่ดีเลย

ใจร้ายมากเลย หากินกับคนท้องได้ไง🙁

เอาความให้ถึงที่สุดนะคะ👍👍

เขาโกงอะไรหรอคะแม่

5y ago

โห่ แย่มากอะคนพวกนี้ ไม่เห็นใจคนอื่นมั้งเลย กว่าจะเงินมาได้แต่ละบาท แม่อย่าลืมเอาเลขบัญชีไปลงในแอปคนโกงนะคะ คนอื่นจะได้ไม่โดนด้วย

แจ้งความเลยค่ะ

5y ago

แจ้งความไว้แล้วค่ะ รอความคืบหน้ายุค่ะ

ระวังนะค่ะ

แย่มาก

.

โกงอะไรคะแม่

5y ago

จริงเลยค่ะ ระวังตัวนะคะ แฝงตัวมาเยอะ