แม่ๆๆฉีดวัคซีนไข้หวัดกันมั้ยค่ะ

เรา 5 เดือนครึ่ง วันนี้เราไปฉีดวัคซีนมา เราลงทะเบียนตามสิทธิ์กลุ่มเสี่ยง ตั้งครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป ฉีดฟรี แม่ๆๆหลังฉีดมีไข้กันมั้ยค่ะ

45 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ​ ไม่มีไข้นะแต่ปวดแขนยกแขนไม่ขึ้นเลยจ้า

บ้านนี้ทั้งไข้ ทั้งผื่นขึ้น แทบลุกไม่ขึ้นเลยจ้า

4y ago

ตอนนี้เริ่มปวดเเขนแล้วค่ะ ที่ฉีดยามา

ฉีดแร้วค่ะแต่ไม่มีไข้แค่ปวดนิดหน่อยเอง

ฉีดตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ ช่วงโควิทกำลังมาพอดี

ฉีดค่ะ ไม่มีไข้ ปวดแขนตรงที่ฉีดยาบ้างค่ะ

ฉีดคะ ตั้งแต่ไตรมาสแรกคะไม่มีไข้เลยคะ

แม่บ้านนี้พึ่งฉีดไปไม่ปวดแขนไม่มีไข้คะ

ฉีดค่ะ ไม่มีไข้แต่ปวดแขนอยู่สามวันค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 18W ไม่มีไข้ แต่ปวดแขนค่ะ😂

บ้านนี้ปกติค่ะ ไม่ปวดแขนและไม่เป็นไข้