่เลือดหลังคลอด

เมื่อไหร่เลือดหลังคลอดจะหายค่ะ ถึงเดือนหรือเปล่าค่ะ ?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณสามสัปดาห์ค่ะ

ของเรา 25 วันค่ะ รวมน้ำคาวปลา

แล้วแต่คนนะ 1 เดือนน่าจะถึง

น้ำคาวปลาเราเกือบ 2 เดือน

ของเราเดือนเดียว

ไม่ถึงเดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ

ไม่ถึงเดือนจ้าเลือด2อาทิตย์หาย น้ำคาวปลาประมาณ3อาทิตย์จ้า