สอบถามแม่ๆหน่อนค่ะ

เมื่อไม่กี่วันก่อนเรามีน้ำใสๆไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่ามันไหลเองกลั้นไม่ได้รีบไปหาหมอนะคะ อันตรายกับลูกค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ อาจเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ

4d ago

ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ