คลอดลูก

เมื่อเช้าไปหาหมอมาค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิดประมาณ2ซม หมอกระตุ้นไห้ค่ะแล้วไห้กลับบ้านมา พอกลับบ้านมามีมูกเลือดออกมาเป็นก้อนๆปวดเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งถี่ๆอยากทราบว่าต้องรอถึงเมื่อไหร่ถึงต้องไปหาหมออีกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่5-10นาทีครั้ง หลายๆชั่วโมงต่กันไปหาหมอค่ะ