กินตอนไหนค่ะ

เมื่อวานไปฝากครรภ์ต่อเนื่อง หมอให้ยานี้มาทานตอนไหนค่ะ

กินตอนไหนค่ะ
162 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าจ้า

หลังอาหารเช้าจ้า ข้างขวดมีบอกจ้า

ของเรา หมอให้ทานหลังอาหารเช้าจ้า

ทานตอนไหนก็ได้ค่ะแต่ขอให้ทาน

บ้านนี้หมอไห้กินหลังอาหารเช้าคะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า10นาทีค่ะ

ก่อนนอนค่ะจะหลับจริงๆถึงจะกิน

หลังอาหารเช้ามื้อเดียวค่ะ

กินตอนเย้นก่อนทีเราจะนอนค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็น

5y ago

ของเเม่เขาไม่บอกเขาบอกเเค่ว่าวันล่ะครั้งหลังอาหาร ห่างจากนมก่อนหรือหลัง1ชม.