มีคุณแม่ท่านไหนไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์

เมื่อวานไปฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม2มาค่ะ มีอาการเป็นไข้ลุมๆและหน่วงๆท้องเจ็บจี๊ดๆ แบบนี้ปกติไมคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นกังวนมากค่ะตรงที่หน่วงๆท้องกับเจ็บจี๊ดๆ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าจะไปฉีดวันนี้แอบกังวลจังเลยคะ

3y ago

ถ้าฉีดไฟเซอร์ไม่ต้องกังวนนะคะวันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วน้องปกติดีค่ะ

ฉีดครบ2เข็มไม่มีอาการอะไรเลยคะ