แม่ๆบ้านไหนโดนกินน้ำตาลบ้างคะ

เมื่อวานโดนกินน้ำตาลพร้อมเจาะเลือดค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ # แม่ไม่เคยโดนกินน้ำตาลค่ะเลยสงสัย

25 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆๆนะคะที่ตอบคำถามค่ะ สงสัยต้องเลี่ยงของหวานแล้วค่ะ

ไม่มีประวัติเสี่ยงแต่โดนตรวจเหมือนกันค่ะ อายุ 36 แล้ว

ตอนนี้8เดือนแล้ว ยังไม่ได้กินเลยค้ะ ได้ตรวจแค่เลือด

ตรวจเบาหวานค่ะ วัดระดับปริมาณน้ำตาลในเลือดค่ะ

เคยค่ะตอนเจาะเลือดเขาจะตรวจน้ำตาลเราค่ะ

ตรวจน้ำตาลค่ะ วัดระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ

คนที่กินน้ำตาลคือคนที่อายุ30ขึ้นค่ะ

เราตรวจเจอเบาหวานขณะตั่งครรภ์ตอน27wค่ะ

4y ago

ของเรารอผลเดือนหน้าค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวาน

น้ำหนักขึ้นมารวมแล้ว11โลเลยค่ะ

เจะเลือดเพื่อตรวจสุขภาพแม่คะ