แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างคะ

เมื่อวานหมอนัดไปกินน้ำตาลนั่งรอเจาะน้ำตาล น้ำตาลขึ้น168 วันอาทิตย์ที่21ส.ค.หมอนัดไปเจาะเลือด4หลอด ตรวจว่าเป็นเบาหวานจริงหรือเปล่าค่ะ อิแม่กลัวเป็นเบาหวานไม่อยากฉีดอินซูลินเข้าหน้าท้องวันล่ะ4เข็มจังค่ะ😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะ งดของหวานกินข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว ของเราจาก155 พอไปตรวจอีกทีเหลือ98 ค่ะ

2y ago

ในเซเว่นก็มีค่ะแม่ ตามร้านขายขาวถุงตามตลาดก็มีแม่ลองหาดูนะคะ

เราก็โดนเหมือนกันค่ะเเม่ วันที่21 สค ก้อโดน4เข็มเหมือนกัน ตอนนี้กังวลมากๆกลัวค่าไม่ลด🥲

2y ago

เครียดจริง ตรวจพรุ่งนี้ขอให้ผ่านปกติเถอะ

บ้านนี้ฉีดยาวันละ4เข็มแล้วค่ะ... วันนี้ไปตรววจน้ำตาลก็221เลย😔 หมอนัดอีกที23สค.ค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

สู้ๆ

บ้านนี้ตรวจรอบแรก161 หมอนัดกินน้ำตาลอีกสิ้นเดือน

บ้านนี้ก็เสี่ยงค่ะหมอให้ควบคุมอาหารค่ะ

2y ago

ขออย่าให้เป็นเลยค่ะ ไม่อยากใช้ชีวิตลำบาก กินอะไรก็ต้องเลือกกินลำบากแย่🥰🥰

สู้ๆ นะคะ