มีมูกใสเยอะมากตั้งแต่เมื่อคืน รูปใต้เม้น

เมื่อวานซืนตอนเช้ามีเลือดซึมออกมามีมูกใสไม่เยอะ แล้วหาย ไปโรงบาล เปิด 2 เซน หมอให้แอทมิน รอเจ็บท้องถี่แต่ไม่ถี่ เมื่อวานหมอเลยให้กลับบ้าน พอมาตอนเย็น มีมูกใส ไหลออกจากช่องคลอดเยอะมาก จนตอนเช้าก็ยังไม่หยุดไหล แต่เจ็บท้องทั้งคืน แบบไม่ถี่ ควรรอให้เจ็บท้องถี่ก่อนมั้ยคะ 39w6d หมอนัดให้ไปโรงบาลอีกทีวันพุธค่ะตอน 40w พอดี

1 ตอบกลับ

มูกค่ะ เหนียวมาก ต้องเอามือค่อยๆดึงออกจากช่องคลอด ถึงจะออกมาได้ เพราะมันย้อยๆค่ะ ไม่ยอมหลุดออกมาเอง ตอนนี้ก็ยังมีอยู่ค่ะ