แม่ๆที่กำหนดคลอดมีนา 66 มาเปิดภาพ 4D น้องกันค่ะ 😊

เมื่อวาน 30Weeks อัลตร้าซาวด์แบบ 4D มาค่ะ น้ำหนัก 1,536 g. ท้องแรกค่ะ 😁 #ท้องแรก

แม่ๆที่กำหนดคลอดมีนา 66 มาเปิดภาพ 4D น้องกันค่ะ 😊
31 ตอบกลับ

อยากซาว4ดีแต่งบน้อยเลยพักก่อน

29 สัปดาห์ น้ำหนัก 1,300 ค่ะ🥰

สาวน้อย29วีค 1,780g ค่ะ🥰

กำหนด10มีนาคม66ค่าบผม

30สัปดาห์ #ทีมมีนาค่ะ

33 week หนัก 1847 g (ลูกสาวคะ)

เพิ่งไปซาวมาคะ31w

ชัดเลยค่า

66 มีนาจ้า

20มีนาค่ะ