สอบถามค่ะ เพื่อนอายุครรภ์ 26 w

เพื่อนอายุครรภ์ ประมาน 26 w นน เบบี๊ 2364 เยอะไปไมค่ะ เพราะตอนอายุครรภ์เรา 25w นน เบบี๋แค่ 791 กรัมเท่านั้น #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เยอะเกินไปมากค่ะ บ้านนี้25weeks 1240กรัม หมอยังบอกว่าตัวใหญ่เกินเกณฑ์ไป2สัปดาห์เลย จริงๆ25-26weeks ยังไม่ถึง1,000กรัมเลยด้วยซ้ำค่ะตามเกณฑ์

36w ป้าวแม่ ไม่น่าจะใช่ 26w นะ 😂 ท่าอยุ่จนครบ 40w ไม่ 6,000++ เลยหรอคะ 🥹

26 w 2364 นี่เกินเกณฑ์ไปเยอะเลยนะคะ เพื่อนมีภาวะเบาหวานรึป่าวคะ

น่าจะเกินไปเยอะมากๆเลยค่ะ เพื่อนจำผิดไหมคะแม่

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีที่สุดค่ะแม่