ลุ้นรับเงินรางวัล 5,000 บาท❤️

เพียง 1.กดเข้าร่วมตอบแบบสอบถามที่ >>> https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=pK9j79Tyo8QECHrPeIW9eQ%3D%3D และตอบคำถามให้ครบถ้วน กดส่งคำตอบ 2.ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้อง และตอบแบบสอบถามอย่างครบถ้วน 🤩✨ 2 ท่านผู้โชคดี จะได้ร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษกว่า 5,000 บาท!!! 3. การประกาศผลของคณะกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาดและเป็นที่สิ้นสุด 4. สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 Account หรือ 1 ชื่อ-นามสกุล เท่านั้น แบบสอบถามนี้จัดทำเพื่อศึกษาข้อมูลทางงานวิจัยเท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อโฆษณาและส่งเสริมการขายของผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลุ้นรับเงินรางวัล 5,000 บาท❤️
16 ตอบกลับ

ลูกคือยาวิเศษ

กรอกแล้วค่ะ

เข้าร่วม

😍😍📌📌📍

🙏🏻

📌