ซาวด์เจอตอนกี่วีคกันบ้างคะ

เพิ่งไปซาวด์มา 5 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอตัวน้อง อยากทราบว่าปกติใช่มั้ยคะ เคยท้องแต่ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโต ทำให้เราต้องเอาน้องออก รอบนี้กลัวมากค่ะ 🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราซาวเจอถุงตอน 6 วีคเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน 11 วีคค่ะ

ตรวจเจอตอน4วีคค่ะ 5วีคเจอถุง 8วีคเจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ มาพร้อมกับเสียงหัวใจเต้น

6วีคเหมือนกันค่ะยังไม่เจอตัวน้องเลย

ตอน5วีคยังไม่เป็นตัวค่ะ เหมือนกัน

บ้านนี้เจอ 6W+2 ค่ะ ขนาดประมาณ 1.15 cm

ไว้ซัก10วีคค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ

8w ขึ้นไปคุณหมอจะเห็นน้องค่ะ

ของเราเจอน้องตอน9วีคค่ะ

8-10 วีคค่ะ 5 วีคเร็วไปนิด