2ขีดขึ้นชัดเจนค่ะ

เพิ่งตรวจค่ะประจำเดือนไม่มา1เดือน

2ขีดขึ้นชัดเจนค่ะ
34 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ก่อนหน้านี้แม่เคยทานยาคุมมาไหมค่ะ

5y ago

ทานค่ะเเต่ทำงานเข้ากะเรยทายไม่ตรงเวลาค่ะ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้รอแต่ยังไม่มาเลย

5y ago

เด่วก็มานะค่ะเป็นกำลังใจหั้ยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ รีบไปฝากท้องเลยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊

ยินดีด้วยนะคะ♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยจ้าา