มีแม่ๆท่านไหน อัลตร้าซาวแล้ว เพศน้องพลิกโผ ไปจากที่หมอ บอกบ้างมั้ยค่ะ ซาวตอน 18w หมอบอกน่าจะเพศชาย

มีแม่ๆท่านไหน อัลตร้าซาวแล้ว เพศน้องพลิกโผ ไปจากที่หมอ บอกบ้างมั้ยค่ะ  ซาวตอน 18w หมอบอกน่าจะเพศชาย
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์มาเมื่อวานค่ะได้ผช..22w

แบบนี้ละคะผุ้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y ago

ตามผู้รู้เลยค่ะ เราดูไม่เป็นเลย

ปิกาจูชัดขนาดนี้ ชายชัวร์ค่ะ

4y ago

ดูไม่เป็นเลยค่ะ ขนาดหมอชี้ให้ดูแล้ว ด้วยนะ

เห็นเป็นจู๋ชัดเจนมากเลยค่ะ555

ปิกาจูชัดพอๆกับเราเลย

4y ago

ตอนแรกหนูก็ดูไม่เป็นค่ะแต่หมอบอกว่าอันนี้หัวอันนี้ท้อง อันนี้ขาตอนซาว ก็เลยพอดูได้บ้าง 😂😂

18 วิคคะ เพศ หญิง 💯%คะ

ชาย ชัดมากจ้า

จู๋ชัดเลยค่ะ

ชายจร่า