23 วิค 6วัน

เพศชายค่ะ ตอนซาวคุนหมอชี้จูน้องให้ดูชัดมาก น้องแข็งแรงดีค่ะ

23 วิค 6วัน
11 ตอบกลับ

หมอบอกอาจจะเป็นผญ. แต่ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ คุณแม่บ้านอื่นว่าไงกันค่ะ ชาย หรือ หญิง

5y ago

ตอนนี้แม่มาคลีนิคจ้าา ยอมเสียตังเพื่อที่จะได้รู้ว่าลูกแข็งแรงดีไหม

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้ซาวตอน19วีค​ มาแบบโด้มาเลย​ ตอนนี้31วีคละคะ

ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้คลอดออกมาเป็นชายจริงๆค่ะ

อยากได้ลูกชายยยย มื้อวานซาวได้ ลูกสาวคะ

บ้านนี้ก็23w6dลุกชายจ้า

สุขภาพแข็งแรงๆนะค่ะ

ผู้ชายเหมือนกันค่า

ผช คะ 36w แล้วว