หัวใจเด็กไม่เต้น

เป็นไปได้ไหมคะว่าจะยังไม่เจอหัวใจเด็กเต้น ซาวน์ทั้งช่องคลอด&หน้าท้อง หรือจะต้องรอก่อนคะ 7wค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วประจำเดือนไม่มานานแล้วหรือยังคะ

5y ago

หมอบอกว่ารออีก2สัปดาห์ค่ะ เราเลยหาข้อมูลจากอื่นๆบอกว่าบางท็ไม่เจอ ไปเจออีกที 10-12สัปดาห์ก็มี แล้วแต่คน เราเลยสบายใจ หมอไม่ฟังธงว่าแท้ง แต่รออีก2สัปดาห์ว่าเด็กเจริญเติบโตไหมคะ

ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

หมอบอกแค่ว่าให้รอดูอีกสักสองสามอาทิตย์คะเพราะเด็กแต่ละคนเติบโตต่างกันคะ