สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนโควิด19 แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ เล่าประสบการณ์หรืออาการว่า

14 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ เข็มแรกได้ซิโนแวคตอนยังไม่รู้ว่าท้องได้1เดือนกว่า เข็ม2ได้ไฟเซอร์เมื่อาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้23วีคแล้วปวดแต่ตรงที่ฉีด ลูกดิ้นปกติค่ะ

3y ago

สอบถามค่ะ เข็มแรกกับสองห่างกัน ต้องฉีดเข็ม 3 มั๊ยค่ะ ส่วนตัวฉีดเข็มแรกไป 1 มิถุนา ยังไม่ทราบว่าท้อง เข็มสองยังไม่ได้ฉีดเลย ตอนนี้ 13 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มเข็มแรกใหม่มั๊ย

ฉีดซิโนฟาร์มที่รพ.จุฬาภรณ์ ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ อาการเหมือนกับฉีดวัคซีนทั่วไป ปวดแขน มีไข้เล็กน้อย กินยานอนตื่นมาก็หายค่ะ

3y ago

ไม่มีผลอะไรค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้ว

ฉีดแอสตร้ามาแล้ว ก็ปกติดีคะ ปวดแขนอยู่ 2-3 วัน ลูกดิ้นปกติ เข็ม 2 นัดฉีด ตุลานี้คะ

เราฉีดซิโนฟาร์มค่ะ ตอน 14 สัปดาห์ เจ็บแค่ตรงที่ฉีดค่ะ ผลข้างเคียงแทบไม่มีเลย