น้องมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้า (ผื่นเล็กๆ) ทำยังจะหายค่ะ

เป็นตั้งแต่คลอดตอนนี้น้องได้ 1เดือน 8วัน แล้วยังไม่หายเลย

น้องมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้า (ผื่นเล็กๆ) ทำยังจะหายค่ะ
14 ตอบกลับ

แก้มเปนพวงเลยคะ

จ้ำม่ำมากค่ะ😊

หาแป้งเด็กทาดูคะ แล้วก้อทำความสะอาดหน้าให่เค้าบ่อยๆๆ

บีเพนเทน ซูโดครีมคะบ้านนี้เคยเป็น