เป็นนี้ทำไงถึงหายค่ะ

เป็นตั้งเเต่ออกรพ.มาเเต่เพิ่มาเป็นหนองค่ะ

เป็นนี้ทำไงถึงหายค่ะ
17 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกเช็คก็พอคะ เดี๋ยวจะหายไปเองคะ

ฉัดวัคซีนหรอค่ะ เดี๋ยวก้หายเองค่ะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ออกรพ.มาค่ะน้องเพิ่งเดือนกว่า

บ้านนี้หนองเเตกเองก็หายเลยค่ะ

ปลูกฝีคะเดี๋ยวก็หายไปเองคะ

เดียวก็หายเองค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะ

เดี๋ยวก้อหายค่ะ