ซิงเกิ้ลมัม

เป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัวละค่ะ? หนูได้1เดือน2วันค่ะ ไม่มีพ่อ แต่ก็ยังมีแม่ที่รักหนูมากๆค่ะ?❤

ซิงเกิ้ลมัม
125 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆจ้าคุณแม่ลูกน่ารักมากๆคะ

สู้ๆนะคะรักน้องให้มากๆเด้อ☺

เราต้องสู้เพื่อลูกของเราค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป้นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่ สู้ๆจ้า

สู้ๆนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

น้องน่าชังคะแม่ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะสู้ๆน่ะค่ะ