ส้มตำ

เป็นคนชอบกินส้มตำปูปราร้า พอท้องก็ยิ่งอยากยิ่งกินแทบจะทุกวันเลย อันตรายกับลูกไหม

18 ตอบกลับ

เสี่ยงติดเชื้อได้นะคะ ควรกินของสดค่ะไม่ควรกินของหมักดอง

ทานได้ค่ะ ปลาร้าสุก ไม่ใส่ผงชูรส เผ็ดน้อยพอดีๆค่ะ

กินปลาร้าปรุงสุกนะคะ น่าจะดีกว่า

สุก สะอาด ไม่ชูรส ไม่เผ็ดจัด นะคะ

เน้นปลาร้าสุก และสะอาดด้วยนะคะ

ทานได้จ้า ระวังผงชูรสนะคะ

เน้นแบบสุกสะอาดค่ะ

ก็กินได้นะคะแม่