ยินดีต้อนรับ "คุณแม่ฝ้าย" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ

เปิดตัวแอดมินอีก 1 ท่านจ้า ทางทีมงานขอขอบคุณคุณแม่ Nichanan.fay ที่มาร่วมเป็นคุณแม่อาสาสมัคร ช่วยดูแลสอดส่องชุมชน theAsianparent ของเรา ให้เป็นสังคมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและความอบอุ่นนะคะ #SuperMom

ยินดีต้อนรับ "คุณแม่ฝ้าย" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ
21 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับค่ะแม่แอดมิน

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍