G6PD กินนมถั่วเหลืองได้ไหม

เท่าที่อ่านในสมุดโรค g6pd แล้วมีอะไรที่ควรระวังอีกบ้างไหมคะ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆ กินนมถั่วเหลืองได้ไหม พืชตระกูลถั่วต้องหลีกเลี่ยงทั้งหมดเลยไหม คุณแม่ให้นมงดกินอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เด็กที่เป็น G6PD มีสมุดให้นี่คะ ว่าอะไรกินได้ไม่ได้อ่าค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ