ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ

เตรียมของให้ลูกตอนกี่วีค บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมของเลย😂😂😂

ใครทีมพฤษภาคมบ้างคะ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 พฤษภาคม เตรียมของใส่ตะกร้าตั้งแต่30วีคเลยค้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ยังเริ่มไม่ถูกเหมือนกัน 55555

บ้านนี้กำหนด17พฤษภาคม ทยอยซื้อเริ่มใกล้ครบแล้วค่ะ😍😍

บ้านนี้กำหมด28เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน

บ้านนี้ 28 พฤษภาเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้พร้อมแล้ว🥰

30/5/66เตรียมของใกล้ครบแล้วคะ ซักผ้าเก็บหอมๆรอแล้วคะ

กำลังเริ่มเตรียมค่ะ กำหนดคลอดวันที่29พฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้ 29 พฤษภาคม เตรียมเป็นบ้างส่วนแล้วจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อ และครบตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ😅

กำหนดวันเดียวกันเลยค้ะ ทยอยซื้อของแล้วค้ะ