กินน้ำ

เด็กแรกเกิดกินน้ำได้ไหมคะ

20 ตอบกลับ

กินได้เอาเป็นหยด2-3หยดไม่ให้ปากแห้งพอค่ะ

หลัง6เดือนนะคะ ช่วงนี้นมแม่อย่างเดียว

ถ้า น้อง ทานนมแม่. ไม่ควรดื่มน้ำค่ะ

ทำไมเด็กเล็กห้ามกินน้ำ⬇️⬇️

ถ้านมแม่ล้วนไม่ต้องทานน้ำค่ะ

แนะนำหลัง 6 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

จะกินน้ำได้กี่เดือนคะ

5y ago

หลัง6เดือน++

ทานแต่นมอย่างเดียวนะคะ

ไม่ได้ค่า

ไม่ได้ค่ะ