#ทีมมีนา 64

เดือนมีนาคม ใครแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แตกก่อนกำหนดคลอดไป3วัน คลอด16 มีนา 64 น้ำหนัก2850 เพศหญิงค่ะ

#ทีมมีนา 64
83 ตอบกลับ

บ้านนี้31มีนาไม่มีวี่แววเลยค่ะ

4y ago

ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชังมากคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️🥰❤️

น่ารักน่าชังสุดๆเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰🥰❤️

น่าเกลียดน่าชังจังเลยตัวเล็ก

4y ago

ขอบใจจ้า 🥰❤️😘

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตๆไวนะลูก

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 🥰❤️☺️

น้องหน้าหวานมาก น่ารักน่าชัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

ผ่าคลอด1มีนา นน.แรกคลอด3230 ญจ้า

ยินดีด้วยจร้า น่ารักมาก🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺️🥰🥰

น่าเอ็นดูจังเลยลูกกกก

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😘🥰🥰

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😘