ทีมเดือนพ.ค.

เดือนพ.ค.แตกละจ้าาา 40+3 แม่ๆเดือนพ.ค.ไปถึงไหนกันแล้วคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมเดือนพ.ค.
48 ตอบกลับ

39วีคแล้วยังดิ้นเล่นไม่มีอาการอะไรเลยสบายมาก😂

กำหนดคลอด7พ.ค จนตอนนี้ยังไม่คลอดเรยค่ะ 40+5แล้ววว😅😅

3y ago

บ้านนี้กำหนด8พ.ค เงียบเหมือนกันแม่

38วีค1วันเจ็บเตือนแล้วคะอีก13วันจะได้เจอกันแล้ว

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุนแม่และลูกนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนด 17 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยน่ะ

น่าเกียจน่าชัง. ยินดีต้อนรับ สมาชิกใหม่

39+1 ยังเงียบอยู่เลยแม่ อยากแตกมากๆค่ะ

กำหนด29พ.ค มีเจ็บเตือนบ้างทัองแข็งบ่อย

แตกแล้วจ้ากำหนด11พ.คแตกวันที่9พ.ค

กำหนด23พค.แต่ยังไม่แตกเลยจ้า38วีค3วัน✌️

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้อยนะคะ

38+5คะมีเจ็บเตือนมาบ้างรอดูอาการค่ะ