ใหญ่ไปมั้ย

เดือนกว่าๆ ใหญ่ไปมั้ย ใหญ่กว่าบางคนที่ท้องได้2เดือนอีกค่ะ #ท้องเเรก

ใหญ่ไปมั้ย
91 ตอบกลับ

แม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็อ้วน น้ำหนัก70+ ท้องเลยดูออกไว 9weeks ค่ะ

ถ้าเทียบกับบ้านนี้ถือว่าใหญ่ค่ะบ้านนี้ 4 เดือนยังแบนราบอยู่เลยค่ะแม่

ได้อ่านการติดตามลูกบ้างมั้ยคะ ถ้าอ่านจะรู้เองว่า สมควรใหญ่แค่ไหน.

นั้นคงเป็นพุงค่ะเดือนสองเดือนน้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวเองค่ะ

1 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กนิดเดียวเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

แม่มีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วรึป่าวคะ ช่วงท้องอ่อนๆท้องจะผูก

ไขมันล้วนคะ. น้องตัวเล็กกระจิ๊ดเดียวเองแถมยังไม่เป็นรูปร่างเลย

ไขมันจ้า 555555 เดือนเดียวยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยมั้งคะ 🤣

1เดือนน้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยคะ พุงจ้าแม่

บางทีอาจแล้วแต่คนค่ะบางทีเป็นกรรมพันธุ์​แบบนี้