เดินเยอะเดินบ่อยมาผลกระทบต่อลูกในท้องไม่ค่ะ

เดินเยอะเดินบ่อยมาผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เท้าบวม ปวดด้วย เวลาเดินทรมานมากแม่8เดือนเเล้วคะ

ผลกระทบของแต่ละคนอาจต่างกัน แต่สำหรับเราไม่มีนะคะ

2y ago

หนูรุ้สึกเหมือนลูกจะหลุดยังไงไม่รุ้น่ะค่ะ

บ้านนี้คนที่บ้านบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ

บ้านนี้8เดือนเดินเยอะไม่ได้เลยค่ะตีนบวมไปหมด

2y ago

บ้านนี้ก้แค่7เดือน ตีนก้บวมเหมือนคนจะคลอดเลยจ้า