เจ้า RSV ตัวร้าย

#เจ้าRSVตัวร้าย ระวังยังไงก็เป็นอยู่ดี แพ็คคู่เลย ทั้งพี่ทั้งน้อง😭😭 #ไอดี (คนพี่1.7ขวบ) มีไข้ต่ำๆๆ ไอหนัก น้ำมูกเลยอะ เสลดเยอะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย หายใจไม่ออก หายใจเหมือนนอนกรน กินได้แต่โจ๊ก กับนม เป็นมา 2-3 วันแล้ว #ไอเดีย (คนน้อง 1 เดือน 15 วัน) อาการออกเมื่อคืน นอนไม่ได้ นมไม่ยอมกิน หายใจไม่ออก เสลดเยอะ ไอเยอะ กินนมไม่ได้ ดูดๆๆแล้วปล่อยร้อง นอนๆๆอยู่พอไอมากๆๆก็ร้องไห้ตื่นตลอด โชคยังเข้าข้างคือไปหาหมอเร็ว เสลดไม่ลงปอด เด็กๆๆไม่มีไข้ ลุงหมอเลยบอกไม่ต้องส่งตัวแอทมิท ให้พ่นยาแล้วเอายามากินตามอาการ หายไวๆๆนะลูกหมูทั้ง 2 ของแม่ #ปุณณลิน #ปุณณภัทร

เจ้า RSV ตัวร้าย
20 ตอบกลับ

หายไวไวนะค่ะ

หายไวๆค่าลูก

หายไวๆนะค่พ

หายไวไวนะคะ

หายไวๆๆจ้า

หายไวๆนะคะ

หายไวไวนะคะ

หายไวๆนะ

หายไวๆๆจรา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ตัวเล็กไปดูดเสลด มาค่ะ พ่อกับแม่น้ำตาตก สงสารลูกมาก🥰😍