ผ่าคลอด

เจ็บรองลงมาจากการผ่าคลอด ก็เข็มที่ให้น้ำเกลือก่อนผ่าตัดสิ่น้ะ #เข็มใหญ่ยาวมาก ปวดมากเเม่นอนเเทบไม่ได้เลย เเต่ก็สู้น้ะ ตอนเช้าก็ได้เจอกันเเล้วนะลูก✌️🤱💕 39+3W

ผ่าคลอด
25 ตอบกลับ

เห็นแล้วจะเป็นลม เราก็ต้องผ่า 😥

สู้ๆนะคะ เห็นแล้วกลัวเเทน😔

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เจ็บสุดๆเลยจ้า

กลัวเหมือนกันจ้า

สู้ๆค่าคุณแม่

สู้ๆจ้าแม่

สุ้ๆคะแม่

สู้ๆค่าาา

✌สู้ๆจ้า