คลอดก่อนกำหนด

เจ็บท้องตอนตั้งแต่ตี1:30 เจ็บท้องถี่ ฉี่บ่อยมาก แต่ไม่ได้ไปหาหมอ คิดว่าเดี๋ยวก็หายจนถึง 6โมงเช้าของวันที่8 ถึง ร.พ. หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็น ให้ยารอดูอาการ พอตรวจอีกที4เซ็น ถูกส่งตัวเข้า รพ.ขอนแก่น คลอดตอนบ่ายโมง คลอดตอนอายุครรภ์ แต่32W+5d ลูกออกมาไม่สมบูรณ์ ตัวเล็ก นน. 1640 เข้าICU สงสารลูกจับใจ ได้แต่โทดตัวเอง ?? เวรกรรมอะไรน้อ ?✌️ #แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรีบไป รพ. ทันทีนะคะ

คลอดก่อนกำหนด
255 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะคุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องโตมาแข็งแรงนะคะ ✌️

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

หมอน่าจะระงับกาคลอดให้น่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ ✌

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ ปั้มนมไว้เยอะๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ✌✌ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ😊

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงโตเร็วๆๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยจ๊าแม้ พระคุ้มครองจ๊า