มาแล้วจ้า

เจ็บท้องคลอดคืนวันที่12สิงหา แต่ออกมาตอนเที่ยงคืน เป็นวันที่13 เลย กะจะคลอดวันแม่แต่หมอไม่ให้แม่เบ่ง ผู้หญิงค่ะ 3790g #เด็ก 8 วัน #หนูมะลิ🥰🥰

มาแล้วจ้า
27 ตอบกลับ

คลอดเองเจ็บไหมคะ

4y ago

เจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ(เจ็บสุดๆ) ตอนคลอดก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บเลย

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

คลอดเองรึผ่าค่ะ

4y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะ