ทีมมีนาจร้า

เจ็บครรภ์ตอน00:56ตอนนี้02:19 หมอบอกมดลูกเปิด2เซนต้องถึง 10เซนถึงจะคลอดได้ น่าจะเป็นช่วงเช้าตอนนี้เจ็บท้องมากกน้องดิ้นเก่งมากท้องได้39+1กำหนดคลอด12มีนา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมีนาจร้า
36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด27แต่หมอนัดผ่า12มีนาเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะตื่นเต้นมากเลย

4y ago

จริงคะวันนี้ก็จะเตรียมคลอดแล้วนอนไม่หลับเลยคะ😃

ดีใจด้วยคะบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10มี.ค.แต่เงียบเลยถึงกำหนดแล้วคะ

อีกนิดเดียวสู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ☺️

กำหนด​คลอด​17​มีนาคม​ ยังเงียบ​เหมือน​กัน​ค่ะ​ ท้อง3เเล้วว​

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ท้องแรกรอ10เซน ท้องต่อไป8เซน อดทนอีกนิดน่ะค่ะสู้ๆๆค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะสู้ๆคะ😁

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​ค่ะ

เรานัดเร่งคลอด13มีนาค่ะ นานไหมค่ะกว่าจะคลอด