เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมเสี่ยงเป็นดาวน์ต่ำ แต่ โคโมโซมคู่ที่ 18 เสี่ยงสูง 1:48 อายุครรภ์ 14 weeks

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมเสี่ยงเป็นดาวน์ต่ำ แต่ โคโมโซมคู่ที่ 18 เสี่ยงสูง 1:48 อายุครรภ์ 14 weeks คุณหมอแนะนำเจาะน้ำคล่ำ มีคุณแม่บ้านไหนเคยเจาะน้ำคล่ำฝากแนะนำโรงพยาบาลด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ นอนไม่หลับเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง1:10ไปเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติคะ

3y ago

ขอบคุณคะ อย่ากังวลนะคะจะส่งผลกับลูก

เหมือนกันเลยคะ เราความเสี่ยง1:5 เครียดมาก

ความเสี่ยง1:45 ผลออกมาปกติค่ะ