เจาะเลือดครั้งแรก

เจาะเลือดครั้งแรกของเราเจาะแค่แม่ไม่ได้เจาะพ่อด้วยแล้วจะมีนัดเจาะเลือดพ่อไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

48 ตอบกลับ

ถ้าแม่ ปกติ แข็งแรง ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ไม่ต้องเจาะพ่อค่ะ

บ้านนี้เจาะเเต่เเม่ค่ะ​ เลือดเเม่ปกติ​ พ่อไม่ได้เจาะจ้า

หมอจะดีผลเลือดแม่ก่อนค่ะ ถ้าผิดปกติถึงจะให้พ่อมาเจาะ

เจาะแต่แม่ค่ะ ถ้าแท่ไม่เป็นอะไรก็ไม่ต้องเจาะพ่อ

เจาะค่ะ เจาะทั้งพ่อทั้งแม่ หาโรคทางพันธุกรรมค่ะ

ถ้าผลแม่ไม่มีธารัสซีเมีย ไม่ได้เจาะเลือดพ่อค่ะ

บ้านนี้เจาะตอนฝากครรภ์แรกๆ ได้เจาะทั้งคู่เลยคะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติ ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อ ก็ได้จ้า

มีค่ะ บ้านนี้รอบแรกเจาะแค่แม่ รอบสองเจาะพ่อค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลคะ เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน