เครื่องฟังหัวใจทารก มีเจลแถมถ่าน มือ2นะคะ

115 ตอบกลับ

ฝากด้วยค่ะ 240 รวมส่ง ตามรูปค่ะ มีถ่านให้ แอดเฟสมาตามรูปได้เลยค่ะ

2y ago

ขายเเล้วค่ะ

ขออนุญาตฝากด้วยนะคะ 230 รวมส่ง มีเจลให้สองหลอดมีถ่านพร้อมใช้งานค่ะ

2y ago

หาเฟสไม่เจอแอดไลน์ไปแล้วค่ะ

ฝากด้วยค่ะ ซื้อมาใช้ได้2-3ครั้ง เจลเหลือเยอะมาก 250 รวมส่งค่ะ

2y ago

สนใจค่ะ

มี1เครื่องค่ะพร้อมกล่อง มีเจลให้ด้วย 300รวมส่ง สนใจทักเฟสได้ค่ะ Khud Jantoo

ขออนุญาตฝากด้วยค่ะ ชื้อมาไม่ได้ส่งต่อ สนใจถามราคาได้จ้า😊😊

ฝากด้วยนะคะ....ที่บ้านก็มีค่ะ มีเจลด้วย รวมส่ง 200 ค่ะ

2y ago

ฝากด้วยนะคะ มีเจลด้วย 250รวมส่งคะ

ฝากด้วยนะคะ ใช้ไป2-3ครั้ง ไม่มีเจล 200 รวมส่งค่ะ ไอดีไลน์ mindnk2544

2y ago

พรุ่งนี้โทรมาเบอนี้นะค้ะ0812728032เบลค่ะ

ไม่มีเจลจ้า ใช้ครีมทาท้องก็ฟังได้ค่ะเสียงดังฟังชัด

มีแบบนี้เหมือนกันค่ะ ใช้ปกติ เจลเหลือเต็มขวด 250.-ค่ะ

ขอพิกัดหน่อยได้มั้ยค่ะ ของใครก้อได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2y ago

สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ 0629968352