อยากทราบว่าคนท้องอาบน้ำตอนดึกๆได้มั้ยค่ะ

เคยได้ยินมาว่าอาบน้ำตอนดึกๆมันไม่ดีค่ะ 😂🙏🙏

32 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบค่ะ 5ทุ่มยังลุกมาอาบ

4y ago

อะเครค่า 😍🙏

บ้านนี้อาบดึกทุกวันเลยค่ะ

เด็กจะอมน้ำทำให้คลอดยากคะ

4y ago

อ่อๆค่ะ ก็กลัวๆอยู่ค่ะ เคยได้ยินมาแบบนี้ 😍🙏

บ้านนี้อาบดึกตลอดเลยค่ะ

เราอาบนะ 5 ทุ่ม เที่ยงคืน

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ

อาบได้ค่ะแค่ระวังค่ะ

เราอาบ4-5ทุ่มทุกวันค่ะ

อาบดึกทุกวันยันคลอดจ้า

4y ago

อะเครค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ😍🙏

บ้านนี้3ทุ่ม ทุกวันค่ะ

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ 😍🙏