ท้อง18วิคแล้วค่ะ แม่ท่านไหนท้องโตแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่โตเลย และเหนี่ยวเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

เคยแท้งมา1รอบเมื่อเมษา ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วทำ้องอ่อนๆ มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราท้องพึ้งโตตอน 5 เดือนค่ะ คุณแม่สนใจแค่ นน. ลูกพอนะคะ

ใจเย็นๆค่ะน้องยังตัวเล็กค่ะ

ของเรา12สัปดาลูกเล็กมาก

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ