คนท้องทานแซนวิชต่างๆจาก7-11ได้ไหมคะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์หรือป่าวคะ

เคยมีมั้ยคะ ที่แบบประมาณว่าแม่ๆรู้สึกอยากทานแซนวิชแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนเลยตัดสินใจซื้อแซนวิชใน7-11มาทานแทนก่อน ที่อยากทราบก็คือสามารถซื้อมารับประทานได้มั้ยคะ แล้วจะมีผลต่างๆต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ แล้วอยากกินน้ำปั่นแต่เป็นพวกน้ำโกโก้ปั่น ช็อคกาแลตปั่นสามารถทานได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

ทานได้หมด จ้าาาา แค่ทานในปริมาณที่พอดี

แซนวิชได้ค่ะ พวกน้ำปั่นนานๆทีได้

เราก็กินชอบมากแต่นานที

ทานได้ค่ะ