จริงหรือเปล่าลักษณะท้องแหลมๆ ได้ลูกชาย

เคยมีคนบอกว่า .... สามารถดูเพศำด้จากลักษณะท้อง ถ้าท้องกลมมน = ผญ. ถ้าท้องแหลม =ผช #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องผู้ชาย #ความเชื่อ

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลม ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมผุ้ชายค่ะ

ท้องแหลม ผู้หญิง2คนเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม. ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ท้องกลม ผู้ชายจ้า

ท้องแหลมยังผู้หญิงเลยคะ

บ้านนี้ท้องกลมลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ลูกผช. ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ได้ผชจ้า

บ้านนี้แหลม ลูกชายจร้า