เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย

เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ น้ำหนักลงที่ตัวแม่หมดเลย เท่านี้ท้องน้อยไปรึเปล่าคะ น้อง1กิโล น้อยไปรึเปล่าคะ กังวลมากค่ะกลัวน้องออกมาจะตัวน้อย ควรบำรุงอะไรดีคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย
14 ตอบกลับ

บ้านนี้24+6 น้องหนัก700กรัมคร้า

บ้านนี้​ 25w6d น้อง​ 883g จ้า

ก็ตัวโตดีนิค่ะแม่

.